Cảnh báo! Mua Bột Cám Gạo Nguyên Chất Hà Nội Ở Đâu?

Bột cám gạo là một trong những mỹ phẩm làm đẹp được chứng minh là vô cùng hữu dụng với chị em gái chúng mình. Chính vì thế các bạn gái luôn muốn tìm mua được bột cám gạo nguyên chất thật sự tại Hà Nội ở đâu và làm cách nào để phân biệt được bột cám gạo nguyên chất 100%. Hiểu được tâm lý này hôm nay Kim sẽ mang đến cho bạn cách phân biệt bột cám gạo hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Mua Bột Cám Gạo Nguyên Chất Hà Nội Để Trị Nám

BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT VÀ BỘT CÁM GẠO PHA TẠP

Bột cám gạo là một thành phần được lấy ra từ quá trình xay xát lúa gạo. Nó là lớp vỏ bọc ngoài của hạt gạo. Chính vì thế bột cám gạo luôn mang một số tính chất của hạt gạo bên trong mình. Có bao giờ bạn ngửi mùi gạo mới chưa? Đó chắc chắn là một trong những mùi đặc trưng mà bạn không thể quên và lẫn vào đâu được.

Mua bột cám gạo nguyên chất ở Hà Nội hay đâu là an toàn
Mua bột cám gạo nguyên chất ở Hà Nội hay đâu là an toàn

Bột cám gạo cũng thế nó có mùi thơm thoang thoảng dịu nhẹ, đặc trưng của gạo Việt Nam. Và nếu bột cám gạo nào không có mùi thơm đó hoặc là một mùi thơm khác nồng hơn thay thế. Bởi lẽ nếu bột cám gạo được pha tạp chất thì thường được pha bằng bột mì hoặc bột sắn, …

Chính vì vậy mỗi khi mua bột cám gạo nguyên chất Hà Nội ở bất cứ đâu bạn cũng nên cảm nhận rõ ràng để tránh trường hợp bị tiền mất tật mang nhé.

Bột cám gạo nguyên chất nên mua ở Hà Nội hay ở nơi đâu
Bột cám gạo nguyên chất nên mua ở Hà Nội hay ở nơi đâu

DỊ ỨNG VỚI BỘT CÁM GẠO CÓ THẬT KHÔNG?

Nhiều bạn thì lại nghi ngại khi sử dụng bột cám gạo vì bị dị ứng. Thật ra đó là điều không thể mà điều đang xảy ra chính là bạn dị ứng với mảnh vỏ trấu không được làm sạch trong bột cám gạo.

Vỏ trấu với nhiều lông cứng khiến bạn bị ngứa và nổi mẩn đỏ khi bị chà xát lên da. Vậy làm cách nào để bạn có thể phân biệt bột cám gạo có lẫn vỏ trấu và bột cám gạo đã được làm sạch hoàn toàn và đảm bảo chất lượng 100%?

Chỉ cần chú ý đến màu sắc của chúng. Ở đâu, bột cám gạo nguyên chất Hà Nội mà bạn mua có những mẫu nhỏ màu vàng thì tuyệt đối không mua nhé. Đó là những mảnh trấu còn sót lại trong bột cám gạo. Và tất nhiên khi dùng nó bạn sẽ bị dị ứng một việc không hề mong muốn khi làm đẹp phải không.

Nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang” thì liên hệ ngay với mua bột cám gạo nguyên chất Hà Nội để mua bột cám gạo nguyên chất dù bạn sống tại Hà Nội hay ở đâu nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s